โพสต์เมื่อ 27 พ.ย. 2560

วันที่ 12 ตุลาคม 2560 โรงพยาบาลเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี โดย นายสินธนา กุลทนาวงศ์ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเขาย้อย และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวาระครบรอบ 1 ปี แห่งการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช